Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

giới thiệu đất xanh nghệ an

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An
đất xanh nghệ an
Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An là công ty thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018,Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín nhất năm 2018 và 2019. Trải qua 3 năm hoạt động, với tiềm lực sẵn có từ Tập đoàn Đất Xanh và Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, tầm nhìn chiến lược sâu rộng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đất Xanh Nghệ An đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò cầu nối hợp tác giữa khách hàng và chủ đầu tư, đồng thời tiến những bước đi vững chắc để khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ. Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An là công ty thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018,Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín nhất năm 2018 và 2019. Trải qua 3 năm hoạt động, với tiềm lực sẵn có từ Tập đoàn Đất Xanh và Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, tầm nhìn chiến lược sâu rộng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đất Xanh Nghệ An đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò cầu nối hợp tác giữa khách hàng và chủ đầu tư, đồng thời tiến những bước đi vững chắc để khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ.
 

lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

 

 

 

25/07/2019: Kỷ niệm 3 năm thành lập với gần 100 nhân sự, 25 dự án với 10 văn phòng giao dịch ở khu vực Bắc Trung Bộ. 


Chuyển đổi mô hình từ chi nhánh trở thành công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc. Đây là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Đất Xanh Nghệ An, khi doanh nghiệp bắt đầu bước sang quá trình hoạt động độc lập,chịu trách nhiệm trong quyết sách và xây dựng chiến lược phát triển riêng dựa trên lộ trình chung của Đất Xanh Miền Bắc. 
25/07/2016: Chính thức thành lập chi nhánh Đất Xanh Nghệ An với nguồn nhân lực ban đầu là 10 thành viên. Đây là lực lượng chủ chốt xây dựng nền tảng cho Đất Xanh Nghệ An từ những viên gạch đầu tiên, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thời kỳ non trẻ để liên tiếp mang về những thành quả bùng nổ trên thị trường bất động sản.

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

SỨ MỆNH

  • Cung cấp sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Cùng Tập đoàn Đất Xanh tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu bất động sản Việt Nam thành công.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

TẦM NHÌN 

Trở thành công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Bắc Trung Bộ.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

cơ cấu tổ chức

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

nguồn nhân lực

Từ 10 thành viên chủ chốt ban đầu, trải qua 3 năm hoạt động, Đất Xanh Nghệ An đã xây dựng nên đội ngũ gần 100 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu rộng cùng trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh sự thận trọng từ khâu tuyển dụng, Đất Xanh Nghệ An thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, các buổi họp đánh giá hiệu quả trong quá trình làm việc nhằm duy trì và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo nền tảng dịch vụ tốt nhất khi tiếp cận với khách hàng. 

Nhận thức nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp, Đất Xanh Nghệ An thực hiện chế độ đãi ngộ xứng đáng và môi trường cởi mở giúp nhân viên an tâm cống hiến. Cán bộ nhân viên Đất Xanh Nghệ An được khuyến khích làm việc trên tinh thần sáng tạo và tôn trọng quan điểm cá nhân. Mỗi nhân sự được đảm bảo về mặt tài chính và các chế độ phúc lợit oàn diện như bảo hiểm, nghỉ lễ, phụ cấp, thưởng theo năng suất, thưởng theo dự án, vinh danh theo quý và năm…; có lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng và minh bạch. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhịp nhàng, đẩy mạnh văn hóa hợp tác, cùng tiến xa và phát triển bền vững.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

sản phẩm

Sản phẩm mũi nhọn của Đất Xanh Nghệ An là các dự án đất nền, căn hộ tọa lạc tại những vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời lớn, mang lại cơ hội an cư – đầu tư vượt trội. Trong đó đất nền dự án được Đất Xanh Nghệ An xác định là dòng sản phẩm cốt lõi kiến tạo nên tương lai của ngành bất động sản, thỏa mãn đồng thời cácnhu cầu đa dạngcủa khách hàng, góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh sôi động.

văn hóa doanh nghiệp

Nếu nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá thì văn hóa chính là khối tài sản vô hình của doanh nghiệp, được tập hợp và phát huy dựa trên chính nguồn lực con người. Đất Xanh Nghệ An tâm niệm văn hóa là chìa khóa then chốt giúp gắn kết nhân sự với công ty, đồng thời tạo nên phẩm chất riêng biệt so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.
 

Văn hóa nội bộ tại Đất Xanh Nghệ An được tạo nên bởi sự đồng thuận và vun đắp của từng cá nhân trong tổ chức. Từ trang phục chuẩn chỉ, tác phong chuyên nghiệp đến nguyên tắc hợp tác, tôn trọng trong đối thoại đều được mỗi cá nhân nghiêm túc thực hiện như một thói quen hàng ngày tại doanh nghiệp.      

Nhân sự được khuyến khích tạo lối sống cân bằng giữa công việc và vui chơi giải trí. Bên cạnh tinh thần lăn xả trong công việc, Đất Xanh Nghệ An sẵn sàng bùng nổ trong các chương trình tập thể. Mỗi ngày lễ quốc gia hay ngày kỷ niệm của doanh nghiệp là một cơ hội để các nhân sự ngồi lại bên nhau, cùng hòa mình vào các hoạt động ý nghĩa như văn nghệ, team building…, để cùng tái tạo năng lượng cho một giai đoạn làm việc mới hiệu quả hơn.

Khách hàng và Đối tác đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ quy tắc ứng xử của Đất Xanh Nghệ An. Lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe để thấu hiểu, cầu thị để cải tiến, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi thành viên thuộc tổ chức. Bên cạnh đó, Đất Xanh Nghệ An luôn chú trọng hòa nhập vào nền văn hóa của doanh nghiệp đối tác để làm việc dựa trên sự thấu hiểu, hợp tác giữa đôi bên.      

Văn hóa cộng đồng tại Đất Xanh Nghệ An còn thể hiện thông qua việc tổ chức các chương trình, hoạt động bổ ích cho xã hội.

Năm 2018, Đất Xanh Nghệ An đã tài trợ cho Giải vô địch CLB golf mở rộng tại Sân golf Cửa Lò với mục tiêu thúc đẩy tinh thần thể thao, kết nối cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp. Đây đồng thời cũng là hành động thể hiện trách nhiệm san sẻ đối với đối tác của công ty – chủ đầu tư dự án Cửa Lò Golf Resort kiêm đơn vị tổ chức giải đấu.

Năm 2019, Đất Xanh Nghệ An tổ chức chương trình “Tủ sách Bồ Công Anh” tại Trường Tiểu học Diễn Đoài, Diễn Châu, Nghệ An. Chương trình đã trao tặng một tủ sách mới, 30 suất học bổng tiền mặt, 60 suất học bổng Tiếng Anh cùng 22 bộ dụng cụ thể thao, góp phần san sẻ công tác giảng dạy với nhà trường và lan tỏa tri thức đến với học sinh vùng khó khăn.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

đối tác chiến lược

giải thưởng

Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019
Top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín 2019
Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín tại Việt Nam 2019
Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018
Top 10 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất TP Vinh

hoạt động xã hội

Chúng tôi ý thức được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, Đất Xanh Nghệ An lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới. Chúng tôi mang đến cơ hội an cư cho hàng nghìn người, tạo ra hàng trăm việc làm cho người lao động và chia sẻ niềm vui cho hàng nghìn trẻ em khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Trên tất cả mọi số liệu, đây chính là thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Đất Xanh Nghệ An trong suốt 3 năm qua.
 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An
YÊU CẦU GỌI LẠI